Chào mọi người, mình là Ý Nhi – là cô gái Song Tử khá hướng nội và mơ mộng. Mình thích không gian yên tĩnh, tự học, tự làm những điều mà mình thích thay vì tham gia hoạt động ở những nơi đông người. Nhưng mình lại rất thích giúp đỡ người khác, thích chia sẻ và thích lắng nghe những lời giãi bày, đưa ra lời khuyên cho những khúc mắc của mọi người.

Chào mọi người, mình là Ý Nhi - là cô gái Song Tử khá hướng nội và mơ mộng.


Mình có khoảng thời gian 4 năm Đại học thật sự rất đáng nhớ và ý nghĩa. Học ngành học thú vị, trải nghiệm nhiều công việc, hoạt động, cuộc thi, gặp gỡ những con người mới mẻ… đã góp phần nuôi dưỡng cho mình lối tư duy học tập, phát triển bản thân, lan tỏa năng lượng tích cực. Và mình không chỉ muốn những trải nghiệm, kinh nghiệm suốt những năm Đại học trở thành bụi bặm, mình muốn lan tỏa và giúp đỡ các bạn – thế hệ trẻ Gen Z.

Chiếc Blog nhỏ này sẽ là nơi chia sẻ những giá trị, kinh nghiệm mà mình đã gom góp, sắp xếp chỉn chu suốt 4 năm Đại học, quá trình thay đổi tư duy học ngoại ngữ, quản lý thời gian cũng như chọn ngành, chọn nghề phù hợp cho các bạn sinh viên và người mới ra trường.

Vì thế, hy vọng rằng, trong quá trình học tập, phát triển, khai phá tiềm năng của bản thân các bạn, mình sẽ là người bạn đồng hành, là nơi sẻ chia những kiến thức bổ ích nhất.

Thật vui và cảm ơn các bạn đã ghé qua chiếc blog nhỏ này. Nếu có thắc mắc hoặc khó khăn gì cần hỗ trợ, hãy liên hệ mình qua:
SĐT: 0398751841
Email: ynhiblog@gmail.com

Translate »